Đại biểu HĐND huyện TXCT tại xã Hồ Thầu và thị trấn Tam Đường

Thứ sáu - 19/06/2020 04:50 417 0
Ngày 15/6, Đoàn Đại biểu HĐND huyện Tam Đường, do ông Cao Trang Trọng – P.Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hồ Thầu và thị trấn Tam Đường trước kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện đã thông báo đến cử tri 2 địa phương về nội dung dự kiến chương trình kỳ thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIV, kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 -2021.

IMG 2020
Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại bản Mường Cấu, thị trấn Tam Đường.

Cử tri xã Hồ Thầu kiến nghị với đoàn những vấn đề nhân dân quan tâm như: cung ứng thêm giống ngô cho người dân bản Sì Thâu Chải để kịp gieo trồng vụ hè tới; di chuyển và nâng cao một số đường điện tại trường THCS xã Hồ Thầu do đường dây quá gần mái nhà. Còn cử tri thị trấn Tam Đường có nhiều ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề: kiến nghị đầu tư xây dựng hệ thống giao thông, thủy lợi nội đồng, cũng như đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn; công tác đảm bảo An toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường và trật tự đô thị.
Tiếp thu ý kiến cử tri đóng góp, đại diện các Tổ đại biểu HĐND huyện đã trả lời và giải đáp một số kiến nghị; đồng thời tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri báo cáo HĐND huyện.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh