Đại hội Công đoàn Agribank Chi nhánh huyện Tam Đường

Thứ hai - 06/03/2023 03:24 614 0
Sáng ngày 4/3/2023, Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh huyện Tam Đường long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tới dự có đ/c Phan Sĩ Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Trưởng phòng khách hành Agribank Lai Châu, đ/c Đỗ Quốc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Đường.
Hiện BCH Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Tam Đường có 14 đoàn viên. Nhiệm kỳ 2017 - 2022, BCH công đoàn Agribank Tam Đường đã phát huy vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn, bám sát Nghị quyết Đại hội Công đoàn khóa V, cụ thể hóa các chỉ tiêu đã đề ra, thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động đoàn viên, CCVCLĐ trong đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do các cấp phát động, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; đẩy mạnh phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động công đoàn xây dựng đời sống văn hóa công sở”; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao quần chúng... tạo khí thế thi đua sôi nổi trong CNVCNLĐ. Vận động cán bộ, công nhân viên chức ủng hộ các loại quỹ được gần 420 triệu đồng để hỗ trợ Tết vì Người nghèo, người cao tuổi huyện, Quỹ xã hội Công đoàn, quỹ đền ơn đáp nghĩa… giới thiệu 5 đoàn viên ưu tú kết nạp vào Đảng, hoàn thành 100% chỉ tiêu nghị quyết đại hội đã đề ra.

Đ/c Đỗ Quốc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Tam Đường

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Phan Sĩ Hạnh - Phó Chủ tịch CĐCS - Trưởng phòng khách hàng Agribank Lai Châu ghi nhận và biểu dương những kết quả Công đoàn cơ sở Agribank Tam Đường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới Công đoàn cần thực hiện tốt việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, nâng cao hiệu quả phong trào thi đua; phối hợp với Ban giám đốc tạo điều kiện cho CCVC học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, công đoàn trong sạch, vững mạnh.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn khóa VI gồm 3 đ/c, đ/c Liễu Đức Huy tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh huyện Tam Đường; đại hội cũng bầu 3 đại biểu dự Đại hội công đoàn cơ sở Agribank Lai Châu nhiệm kỳ 2023 - 2028 sắp tới.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường