Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới Khóa I, năm 2023

Thứ năm - 20/04/2023 23:14 421 0
Ngày 19/4, Trung tâm Chính trị huyện Tam Đường đã tổ chức Bế giảng lớp “Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới” Khóa I, năm 2023. Dự có các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy Tam Đường.
Tham gia lớp bồi dưỡng, 37 học viên là đảng viên mới thuộc các Chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện. Trong thời gian 9 ngày, các học viên đã được nghiên cứu, tìm hiểu 10 chuyên đề về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; chuyên đề tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện Tam Đường và chuyên đề làm theo lời Bác dặn trong thư gửi đồng bào và cán bộ Lai Châu….
 
BG
Các học viên nhận giấy chứng nhận của Trung tâm Chính trị sau khi hoàn thành khóa học.
Qua những chuyên đề được nghiên cứu tại lớp bồi dưỡng cũng như hoạt động thực tế tại cơ sở chính là nền tảng, định hướng để mỗi đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng Chi, đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Đây cũng là điều kiện cần và đủ để xét chuyển đảng chính thức cho các đảng viên.
Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó loại giỏi 2 học viên xuất sắc; loại giỏi 22 học viên; loại khá 8 học viên và 5 học viên loại trung bình.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down