Đoàn lãnh đạo huyện Bảo Yên - Lào Cai thăm quan học tập du lịch cộng đồng tại bản Lao Chải 1 - xã Khun Há

Thứ hai - 29/05/2023 23:00 383 0
Sáng ngày 25/5/2023, đoàn lãnh đạo huyện Bảo Yên - tỉnh Lào Cai do đ/c Lý Thị Bầu - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Bảo Yên làm trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập kinh nghiệm làm du lịch cộng đồng tại bản Lao Chải 1 - xã Khun Há. Tiếp đoàn về phía huyện có đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao đổi kinh nghiệm làm du lịch cộng đồng với đoàn công tác huyện Bảo Yên.

Trong buổi tham quan, học tập kinh nghiệm làm du lịch cộng đồng tại bản Lao Chải 1 - xã Khun Há, đoàn lãnh đạo huyện Bảo Yên đã tham quan thực tế các mô hình  và được nghe đại diện lãnh đạo xã Khun Há thông tin sơ lược về tình hình phát triển điểm du lịch cộng đồng của bản và những hỗ trợ của huyện đối với điểm du lịch. Trước những chia sẻ của lãnh đạo xã Khun Há, thay mặt đoàn lãnh đạo huyện Bảo Yên - Lào Cai đ/c Lý Thị Bầu - Trưởng ban dân vận Huyện ủy Bảo Yên thông tin đến lãnh đạo huyện Tam Đường và xã Khun Há về việc định hướng xây dựng điểm du lịch cộng đồng, đồng thời mong muốn bản Lao Chải 1 - xã Khun Há nói riêng và huyện Tam Đường nói chung chia sẻ kinh nghiệm trong việc phát triển du lịch cộng đồng đến với Bảo Yên để về áp dụng và xây dựng thành công điểm du lịch.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường