Gần 1.200 học sinh và giáo viên được tuyên truyền luật ATGT đường bộ

Thứ tư - 16/09/2020 03:47 776 0
Sáng ngày 14/9/2020, Đội CSGT Công an huyện Tam Đường phối hợp với công ty Honda Hòa An Lai Châu tổ chức tuyên truyền luật ATGT đường bộ cho gần 1.200 cán bộ giáo viên và học sinh của 3 trường Tiểu học, THCS ở 2 xã Sơn Bình và Bản Bo.
Tại buổi tuyên truyền cán bộ, giáo viên và các em học sinh ở 3 trường học của 2 xã được cán bộ CSGT công an huyện Tam Đường thông tin nhanh về tình hình an toàn giao thông, tai nạn giao thông trên địa bàn huyện trong 9 tháng đầu năm, đồng thời truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn các quy tắc khi tham gia giao thông, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ; văn hóa giao thông.

Đội CSGT Công an huyện tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của trường THCS Sơn Bình

Cũng trong buổi tuyên truyền các thầy cô giáo và học sinh còn được hướng dẫn viên lái xe an toàn của Honda Hòa An - Lai Châu hướng dẫn một số kỹ năng lái xe máy điện,xe  đạp điện, xe đạp an toàn; tư thế ngồi sau xe gắn máy, cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách để đảm bảo an toàn trong khi tham gia giao thông, đồng thời tặng 15 xuất học bổng trị giá 4 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập 110 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn 2 xã với tổng trị giá 37,5 triệu đồng.

Nguồn tin: Hoàng Cường