Gần 100 cán bộ, hội viên CCB Thị trấn được tuyên truyền về Bầu cử

Thứ hai - 29/03/2021 21:04 539 0
Chiều ngày 29/3/2021, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Hội Cựu chiến binh Thị trấn tổ chức buổi tuyên truyền về bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, một số ban ngành, đoàn thể cùng gần 100 hội viên Cựu chiến binh của Thị trấn.
Tại buổi tuyên truyền, lãnh đạo Hội CCB huyện đã phổ biến những nội dung về: Vị trí vai trò, tầm quan trọng và ý nghĩa của Bầu cử; Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, những vấn đề cử tri quan tâm nhất là ngày diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Quang cảnh buổi tuyên truyền về bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 cho cán bộ, hội viên Cựu chiến binh tại Thị trấn.

Nhằm trang bị cho các hội viên Cựu chiến binh Thị trấn nắm rõ các văn bản pháp luật về Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 sắp tới, đồng thời để hội viên Cựu chiến binh hiểu quyền, trách nhiệm của cử tri nói chung và của hội viên Cựu chiến binh nói riêng trong cuộc bầu cử, qua đó nêu cao vai trò, trách nhiệm của các hội viên trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thể hiện tinh thần trách nhiệm thực hiện thắng lợi cuộc bầu cử.

Nguồn tin:   Hoàng Cường