Giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi tỉnh Lai Châu lần thứ V tại Tam Đường

Thứ ba - 16/05/2023 22:46 571 0
Trong thời gian 2 ngày 13 và 14/5, Hội người Cao tuổi tỉnh Lai Châu phối hợp với UBND huyện Tam Đường tổ chức Giải bóng chuyền hơi truyền thống Người cao tuổi lần thứ V thành công tốt đẹp.
Giải bóng chuyền hơi truyền thống Người cao tuổi năm nay đã thu hút sự tham gia của 10 đội với gần 140 VĐV, huấn luyện viên đến từ 8 huyện, thành phố và CLB người cao tuổi tỉnh. Ngay sau Lễ Khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, thể hiện sự quyết tâm cao của các VĐV. Các vận động viên thi đấu đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, thể hiện nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường bóng đẹp.

BCHT
BTC trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích toàn đoàn cho các đoàn tham gia giải.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và các giải Khuyến khích theo thứ tự xếp hạng, giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên đến từ huyện Tân Uyên.
Giải thi đấu lần này là dịp để các vận động viên người cao tuổi cùng giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, hướng tới mục tiêu sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương trong phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị