Lễ gắn biển công trình trường mầm non Sơn Bình

Thứ tư - 21/09/2022 04:10 669 0
Sáng ngày 20/10, huyện Tam Đường tổ chức Lễ gắn biển công trình Trường mầm non Sơn Bình. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm chia tách và thành lập huyện. Dự Lễ gắn biển có đồng chí Vũ Xuân Thịnh - PCT UBND huyện; lãnh đạo các ban Đảng và cấp ủy chính quyền địa phương
Công trình trường mầm non Sơn Bình được khởi công xây dựng từ tháng 6/2021, gồm: Nhà lớp học 02 tầng với 04 phòng học và các phòng chức năng có tổng diện tích mặt sàn 960 m² và các hạng mục phụ trợ khác. Tổng kinh phí đầu tư hơn 6,9 tỷ đồng.
Sau 07 tháng thi công, đầu năm 2022, công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng, góp phần đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của hơn 450 em học sinh mầm non của địa phương.
Đ/c Vũ Xuân Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại biểu các ban ngành tại buổi lễ gắn biển công trình.

Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản