Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023

Thứ tư - 16/11/2022 03:37 557 0
Ngày 9/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Đường tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 – 2023. Dự có đồng chí Tẩn Thị Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Sùng Lử Páo –Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Tham dự Hội thi có 189 giáo viên thuộc các cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Các thí sinh tham gia thi ở các nội dung: Thực hành giản dạy trên lớp; Trình bày biện pháp áp dụng trong thực tế chăm sóc, giáo dục trẻ, công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Qua đánh giá, các thí sinh đã lựa chọn phương pháp dạy học phù hợp với nội dung bài học và đặc thù môn học; tiết dạy sử dụng các kỹ thuật, phương pháp dạy học tích cực, tổ chức hiệu quả học thông qua chơi, dạy học theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, tạo hứng thú, thu hút học sinh tham gia vào các hoạt động học tập. Kết quả có 137 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023.

GVDG
Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận “Giáo viên dạy giỏi cấp huyện” cho các thí sinh.
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho 44 cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi và Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận “Giáo viên dạy giỏi cấp huyện” năm học 2022 – 2023 cho 137 giáo viên.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh