Trường PTDT Nội trú Tam Đường kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 21/11/2022 02:04 499 0
Sáng ngày 19/11, Trường PTDT Nội trú huyện Tam Đường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Tẩn Thị Quế - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện các ban ngành đoàn thể huyện; các đồng chí nguyên là giáo viên của nhà trường.
Trong những năm qua, trường PTDTNT huyện không ngừng phát triển và đạt được kết quả khá toàn diện: Tỷ lệ học sinh có hạnh kiểm khá - tốt bình quân hàng năm đạt trên 96%; tỷ lệ chuyển lớp hàng năm đạt từ 99 đến 100%; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt 100%; tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường cao đẳng đại học luôn vượt chỉ tiêu giao, điển hình năm học 2021 -202,2 có 24 em đăng ký xét tuyển đại học, trong đó có 21 em trúng tuyển. Chất lượng đội ngũ giáo viên không ngừng được nâng lên, 100% cán bộ quản lý - giáo viên đạt trình độ chuẩn trở lên. Tính từ năm học 2016 – 2017 đến nay, Nhà trường có 36 lượt CB,GV,NV đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở; 06 lượt CB,GV được Bộ giáo dục và UBND tỉnh tặng Bằng khen, 01 đồng chí được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; tập thể nhà trường và các tổ chuyên môn hàng năm đều đạt danh hiệu tiên tiến trở lên.
Đông chí Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường.
Phát biểu chúc mừng Nhà trường, đồng chí Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí mong muốn, đội ngũ nhà giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng để gặt hái được thêm nhiều thành quả cao hơn nữa trong giảng dạy và học tập, xứng đáng là “chiếc nôi" đào tạo nguồn cán bộ đồng bào dân tộc thiểu số cho huyện nhà.
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 01 cá nhân, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 03 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
                                                                                      Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản