Trường THCS Bình Lư kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 23/11/2022 22:16 484 0
Sáng ngày 19/11/2022, Trường THCS Bình Lư long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022. Dự có đại diện Ban chỉ huy Quân sự, Ngân hàng Nông nghiệp, BHXH, chi nhánh Viettel Tam Đường, Lãnh đạo UBND xã cùng thầy và trò Trường THCS Bình Lư.
Trải qua gần 20 năm xây dựng và không ngừng vươn lên, nhà trường ngày càng khẳng định vị trí và vai trò trong nền giáo dục chung quả huyện. Những năm qua, Nhà trường luôn đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá theo định hướng hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh; kết hợp dạy chữ với dạy người, tăng cường rèn luyện kỹ năng sống, giá trị sống cho học sinh; đồng thời chú trọng nâng cao năng lực sư phạm, ứng xử đạo đức cho đội ngũ giáo viên; chuẩn bị tốt mọi điều kiện để thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

Các cơ quan, đơn vị huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.
Nhân dịp này, các cơ quan, ban ngành huyện, xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã có những lẵng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo của nhà trường nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Dịp này, UBND huyện đã khen thưởng 4 giáo viên có thành tích xuất sắc; Nhà trường khen thường cho 6 giáo viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nguồn tin: Hoàng Cường