Trường THCS xã Giang Ma kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ sáu - 18/11/2022 03:18 574 0
Hòa chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, sáng 17/11/2022, Trường THCS xã Giang Ma, long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trong diễn văn ôn lại truyền thống 40 năm ngày nhà giáo VN, BGH nhà trường nhấn mạnh ngày 20/11, là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các nhà giáo; tri ân những người đã đóng góp công sức, tâm huyết cho sự nghiệp trồng người; tôn vinh nghề dạy học, khơi dậy tình cảm, đạo đức, truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Hiện Trường THCS xã Giang Ma có 25 cán bộ, giáo viên và 360 học sinh, trong đó có 11 giáo viên dạy giỏi cấp trường và 1 giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

GIANGMA
Tiết mục văn nghệ của cô và trò trường THCS Giang Ma tại Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Cũng trong Lễ kỷ niệm, các em học sinh đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi, tri ân những đóng góp cống hiến của đội ngũ nhà giáo trong nhưỡng năm qua. Phát huy truyền thống vẻ vang của Nhà giáo Việt Nam, trước những thách thức đặt ra cho nghành giáo dục hiện nay, thầy và trò trường THCS Giang Ma, tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện và xây dựng trường ngày càng phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện để từng bước khẳng định vị thế thương hiệu riêng của nhà trường trong nền giáo chung của toàn huyện.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh