66 học viên lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng tham quan thực tế tại xã Bình Lư

Thứ hai - 14/11/2022 01:42 287 0
Ngày 11/11/2022, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã tổ chức buổi học tập ngoại khóa tại xã Bình Lư, cho 66 học viên lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng khóa 2 năm 2022.
Tại buổi học tập ngoại khóa, các học viên đã được nghe đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Bình Lư thông tin sơ lược về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Bình Lư trong những năm qua và định hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng thời được đi thăm quan thực tế các cơ sở sản xuất, chế biến miến dong trên địa bàn xã.
Các học viên tham quan thực tế tại cơ sở chế biến tinh bột dong riềng.
Thông qua buổi học tập ngoại khóa giúp các quần chúng ưu tú nắm chắc những kiến thức đã được học, vận dụng có hiệu quả giữa lý luận và thực tiễn tại địa phương, từ đó góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng giúp các học viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện đề sớm được đứng trong hàng ngũ của đảng.

Nguồn tin: Hoàng Cường