Tập huấn vận hành Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi”

Thứ hai - 04/12/2023 02:59 304 0
Thực hiện Kế hoạch số 61/KH-BTV, ngày 24/11/2023 của BTV Hội LHPN huyện Tam Đường về tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn thành lập và vận hành Câu lạc bộ "Thủ lĩnh của sự thay đổi". Ngày 28/11/2023, Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Tam Đường tổ chức khóa tập huấn cho 50 đại biểu là Giáo viên & Học sinh nòng cốt của CLB “Thủ lĩnh của sự thay đổi” tại Trường TH&THCS xã Sơn Bình.
Quang cảnh lớp tập huấn
Đây là một trong những hoạt động nằm trong Dự án 8 thuộc chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn I, từ năm 2021 đến năm 2025. Tại lớp tập huấn, các đại biểu và thành viên Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” được tiếp cận các nội dung, mục tiêu, ý nghĩa hoạt động của câu lạc bộ và hướng dẫn các bước để tổ chức hoạt động cũng như thống nhất các nội dung trong các buổi sinh hoạt trong thời gian tới… Ngoài ra, các thành viên tham gia lớp tập huấn cũng được chia nhóm để thực hành tổ chức sinh hoạt theo chủ đề, nội dung, mục tiêu và các hoạt động chính của câu lạc bộ... Hoạt động tập huấn nhằm trang bị cho các đại biểu và thành viên Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” những kiến thức, kỹ năng liên quan đến bình đẳng giới và bảo vệ trẻ em, qua đó tạo sự thay đổi tích cực về thái độ, nhận thức và hành vi ứng xử trong việc ngăn ngừa và ứng phó với bạo lực, xâm hại trẻ em, đặc biệt là vấn đề xâm hại tình dục trẻ emcác vấn đề về sức khoẻ sinh sản trẻ em./.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị