Tết Sum vầy – Kết nối yêu thương

Chủ nhật - 31/01/2021 22:40 670 0
Chiều ngày 27/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Tam Đường đã tổ chức trong chương trình “Tết sum vầy- Kết nối yêu thương” năm 2021 cho hơn 30 người là công đoàn viên trên địa bàn huyện. Dự có đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực huyện ủy.
“Tết sum vầy” là chương trình với mong muốn kết nối sự quan tâm của các cấp chính quyền, huy động nguồn lực từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân chung sức với tổ chức Công đoàn cùng quan tâm, chăm lo tới đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mang Tết đến sớm với người lao động.

a4
Đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy trao các suất quà cho CNVCLĐ bị mắc bệnh hiểm nghèo

Nhân dịp Tết  Nguyên ĐánTân Sửu năm 2021, LĐLĐ huyện đã tổng hợp, xét đề nghị Ban Quản lý quỹ xã hội công đoàn tỉnh hỗ trợ 24 suất quà trị giá 7 trăm nghìn/suất cho các gia đình CNVCLĐ khó khăn; hỗ trợ 07 gia đình CNVCLĐ đang phải đi thuê nhà trị giá 01 triệu đồng/suất và hỗ trợ 03 CNVCLĐ bị mắc bệnh hiểm nghèo trị giá 02 triệu đồng/người.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh