Thèn Sin ra mắt mô hình Camera an ninh

Thứ ba - 27/09/2022 05:12 516 0
Chiều ngày 23/9/2022, UBND xã Thèn Sin tổ chức Lễ ra mắt mô hình Camera an ninh. Dự có đ/c Giàng A Thanh - PCT HĐND huyện, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Công an huyện Tam Đường.
Đây là mô hình được nhân rộng theo hướng dẫn, chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương. Mặc dù điều kiện kinh tế khó khăn, cơ sở hạ tầng còn chưa đồng bộ nhưng với tinh thần quyết tâm cao của hệ thống chính trị và sự ủng hộ, đóng góp tích cực các tổ chức, đơn vị cá nhân.
Các đồng chí lãnh đạo kiểm tra mô hình Camera an ninh của xã Thèn Sin.

Đến nay, Thèn Sin đã lắp đặt được 4 Camera an ninh tại khu vực bản Lở Thàng và khu vực bản Thèn Sin, trong thời gian tới lực lượng Công an xã sẽ huy động nguồn vốn xã hội hóa để lắp đặt thêm Camera an ninh tại các vị trí cửa ngõ, tiếp giáp với các địa phương, đường giao nhau giữa tỉnh lộ 130 và đường lên xã Sin Suối Hồ - huyện Phong Thổ, góp phần giúp cho lực lượng Công an quản lý tốt địa bàn, phòng ngừa các hoạt động phạm tội, tạo môi trường thuận lợi, an toàn để Nhân dân yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế.

Nguồn tin: Hoàng Cường