Thị trấn Tam Đường tổng kết câu lạc bộ khiêu vũ, dân vũ

Thứ hai - 16/10/2023 04:30 799 0
Chiều ngày 15/10, Câu lạc bộ (CLB) khiêu vũ, dân vũ thị trấn Tam Đường tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2021 - 2023 và triển khai phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023 – 2025. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội NCT huyện, Hội LHPN huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Tam Đường.
CLB khiêu vũ dân vũ thị trấn Tam Đường được thành lập từ đầu năm 2021. Ngày đầu thành lập CLB có 9 đội với 154 hội viên đến nay đã tăng lên 13 đội với 169 hội viên, gồm 5 dân tộc: Kinh, Thái, Hoa, Giáy, Mường. Trong 2 năm qua, CLB đã tổ chức giao lưu 07 lần vào các ngày Lễ, Tết với 192 Tiết mục của các đội tham gia.  Bên cạnh đó, tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ do huyện tổ chức, như: vòng xòe chiêng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện, vòng xòe chiêng thị trấn, vòng xòe hội chợ đêm. Tham gia nhiều cuộc thi khiêu vũ, dân vũ do các cấp tổ chức và được đánh giá cao.
Tiết mục dân vũ do đội bản Hô Ta (thị trấn Tam Đường) biểu diễn
Việc thành lập các CLB khiêu vũ, dân vũ thị trấn Tam Đường đã tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, dân vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là môi trường để các chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương phát triển.
Khen thưởng các cá nhân của CLB có thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2021 -2023
Nhiệm kỳ tới  CLB dề ra các nhiệm vụ trong tâm: Tiếp tục học tập, nghiên cứu và làm tốt công tác tuyên truyền chủ trường đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước tới 100% hội viên; tăng cường công tác phối hợp tổ chức các buổi giao lưu tọa đàm tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các hội viên trong và ngoài CLB; xây dựng tổ chức CLB vững mạnh phát triển cả về số lượng và chất lượng…
Tại hội nghị tổng kết đã biểu quyết bầu Ban chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2023 – 2025 với 5 đồng chí. Đồng thời khen thưởng cho 6 tập thể, 02 thành viên Ban chủ nhiệm và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của CLB nhiệm kỳ 2021 – 2023
Cũng tại buổi tổng kết, các đội đã tổ chức giao lưu, biểu diễn các tiết mục đặc sắc do chính những hội viên trong các CLB biểu diễn./.

Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị