Trao quần áo và quà cho học sinh, nhân dân xã Giang Ma

Thứ ba - 19/01/2021 23:09 360 0
Sáng ngày 14/1/2021, Đoàn thiện nguyện kết nối trái tim tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Hội CCB huyện tổ chức chương trình tặng quà và quần áo cho nhân dân và học sinh các trường học và nhân dân trên địa bàn xã Giang Ma.
Qua kết nối với Hội Cựu chiến binh huyện, đoàn thiện nguyện được biết xã Giang Ma là địa phương vùng cao của huyện Tam Đường còn gặp không ít khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo còn cao, mỗi khi mùa Đông đến nhân dân trên địa bàn gặp rất nhiều khó khăn.
Đoàn thiện nguyện trao quà cho học sinh và CCB nghèo xã Giang Ma.

Trước tình hình đó, đoàn thiện nguyện Kết nối trái tim do anh Hoàng Đình Tuấn ở TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã huy động các tấm lòng hảo tâm trao tặng học sinh và nhân dân xã Giang Ma 150 bao quần áo để giúp nhân dân trong xã vơi bớt đi những khó khăn trong mùa đông lạnh giá. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã tặng 10 xuất quà cho học sinh và CCB nghèo trong xã và 200 hộp thuốc ho, cảm cúm cho các em học sinh trường mần non.

Nguồn tin:    Hoàng Cường