Trên 500 cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh trường PT DTBT THCS Khun Há được tuyên truyền luật Luật ATGT đường bộ

Thứ năm - 20/04/2023 04:41 506 0
Theo đó, tại buổi tuyên truyền cán bộ Đội CSGT Trật tự Công an huyện Tam Đường và Đội tuyên truyền, xử lý vi phạm của Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tuyên truyền đến các thầy cô giáo và học sinh trong trường một số nội dung cơ bản của Luật an toàn giao thông đường bộ, những quy tắc khi tham gia giao thông, lứa tuổi được điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, không được điều khiển các phương tiện giao thông khi trong người có nồng độ cồn và hình thức xử lý vi phạm các lỗi về trật tự an toàn giao thông. Bên cạnh đó, lực lượng Công an xã Khun Há cũng tuyên truyền đến cán bộ giáo viên và học sinh về phòng, chống bạo lực học đường, lừa đảo trên không gian mạng, những hệ lụy của tảo hôn, kết hôn cận huyết nhất là trong lứa tuổi học sinh, cùng một số nội dung liên quan đến tình trạng vi phạm pháp luật trong lứa tuổi thanh thiếu niên, học sinh.
Quang cảnh buổi tuyên truyền luật Giao thông đường bộ tại trường Phổ thông DTBT THCS Khun Há.

Cũng tại buổi tuyên truyền Đội CSGT trật tự Công an huyện Tam Đường, Đội tuyên truyền, xử lý vi phạm Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và Công an xã Khun Há đã trao tặng 10 xuất quà, 60 mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng trị giá 6,5 triệu đồng.

Cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT trật tự Công an huyện Tam Đường tặng quà cho học sinh.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm xây dựng ý thức giao thông an toàn và nâng cao ý thức của cán bộ, giáo viên, học sinh trong trường nghiêm túc thực hiệm các quy định khi tham gia giao thông, đồng thời giúp các em hiểu biết về pháp luật và những hệ lụy, hậu quả của tảo hôn, kết hôn cận huyết.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường