ĐỒNG CHÍ TỪ HỮU HÀ, PHÓ BÍ THƯ, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN THĂM HỎI TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH HAI XÃ THÈN SIN VÀ TẢ LÈNG NHÂN DỊP 27/7

Thứ hai - 27/07/2015 22:51 1.153 0
Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015). Ngày 24.7, Đồng chí Từ Hữu Hà - Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đi thăm và tặng quà 18 gia đình thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ tại 2 xã Thèn Sin và Tả Lèng.
Tại hai địa phương đến thăm và tặng quà nhân ngày 27/7, Đồng chí Từ Hữu Hà - Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và của huyện tới các gia đình chính sách và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến và hi sinh cao cả của các gia đình trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Qua đây, đồng chí cũng mong các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy truyền thống cách mạng, phát triển kinh tế gia đình, góp phần vào sư nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Đồng chí Từ Hữu Hà, PBT huyện ủy, chủ tịch UBND huyện tặng quà các gia đình chính sách xã Tả Lèng.

Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định chính sách của Đảng, Nhà nước ta và đạo lý của dân tộc luôn luôn ghi nhớ công lao to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện có hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng. Hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Đức Toàn