Kỳ họp thứ 11 khóa XIX HĐND Thị trấn Tam Đường

Thứ bảy - 01/08/2015 06:46 769 0
Để đánh giá kết quả hoạt động trong 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm 2015, ngày 29/7/2015 HĐND Thị trấn Tam Đường tổ chức kỳ họp thứ 11 - khóa XIX, nhiệm kỳ 2011 - 2016. Đến dự có Đ/c Hoàng Thọ Trung - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại thị trấn.
Báo cáo của UBND Thị trấn cho thấy, 6 tháng đầu năm 2015 dưới sự nỗ lực của toàn Đảng bộ, nhân dân các dân tộc của thị trấn đã khắc phục mọi khó khăn vượt lên nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với cùng kỳ năm 2014, tổng diện tích gieo trồng đạt 252 ha tăng 11,5 ha so với cùng kỳ năm 2014, sản lượng lương thực đạt trên 1.250 tấn, tăng 38 tấn so với 6 tháng đầu năm 2014, các cây trồng công nghiệp như chè, thảo quả, diện tích cây ăn quả phát triển ổn định, tốc độ tăng trưởng đàn gia súc đạt kế hoạch đề ra, công tác chăm sóc và bảo vệ rừng được quan tâm. Bên cạnh đó, thị trấn cũng đẩy mạnh các mô hình phát triển sản xuất kinh doanh, hoạt động thương mại dịch vụ tiếp tục được mở rộng và phát triển tổng giá trị đạt 9 tỷ đồng, sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp được duy trì, các loại hình dịch vụ từng bước được phát triển; các hoạt động văn hóa - xã hội phát triển đồng bộ. công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân cơ cơ bản đáp ứng được nhu cầu; các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, công tác giảm nghèo được quan tâm. An ninh trật tự xã hội được giữ vững.

Toàn cảnh kỳ họp thứ 11 HĐND Thị trấn

Tại kỳ họp các đại biểu cũng đã được nghe thông báo về kết quả của kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh, HĐND huyện vừa diễn ra cùng những mục tiêu và nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới.
Đến dự và phát biểu tại kỳ họp Đ/c Hoàng Thọ Trung - Bí thư Huyện ủy - CHủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả Thị trấn đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời Đ/c cũng đề nghị HĐND thị trấn cần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phối hợp chặt chẽ với UBND trong việc thực hiện nhiệm vụ, tăng cường vận động nhân dân bảo vệ cây trồng vật nuôi, đặc biệt cần làm tốt công tác phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn, tăng cường quản lý trật tự đô thị, đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, chuẩn bị tốt cho năm học mới. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tăng cường đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội và củng cố xây dựng đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể vững mạnh.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu bổ xung chức danh Phó chủ tịch UBND thị trấn

Kỳ họp lần này cũng đã tiến hành miễn nhiệm chức vụ phó chủ tịch UBND đối với ông Nguyễn Duy Thịnh và theo đó ông Trần Đình Hồng đã được bầu làm phó Chủ tịch UBND thị trấn khóa XIX nhiệm kỳ 2011 - 2016.
Kết thúc kỳ họp thứ 11 HĐND Thị trấn đã thống nhất thông qua 3 nghị quyết và 9 giải pháp trọng tâm để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm 2015.

Tác giả: Hoàng Cường