Phó CT UBND huyện thăm hỏi và tặng quà các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ người có công với cách mạng ở 3 xã Bản Bo, Nà Tăm và Sơn Bình

Thứ hai - 27/07/2015 22:41 673 0
Nhân dịp kỳ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2015, ngày 23/7/2015 đoàn lãnh đạo UBND huyện do đ/c Tẩn Thị Quế - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng tại 3 xã Bản Bo, Nà Tăm và Sơn Bình.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đ/c lãnh đạo huyện ủy - HĐND - UBND huyện, đ/c Tẩn Thị Quế - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi và gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình các thương, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ người có công với cách mạng, đồng thời đ/c cũng mong các thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, tiếp tục phát huy truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ, là tấm gương sáng trên mặt trận kinh tế - xóa đói giảm nghèo.

Đc Tẩn Thị Quế - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà của Chủ tịch nước cho các gia đình chính sách của xã Nà Tăm.

Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và lòng biết ơn sâu sâu sắc của toàn Đảng, Nhà nước và nhân dân với những người có công cống hiến, hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, với truyền thống tốt đẹp của dân tộc, trong những năm qua huyện Tam Đường luôn quan tâm, chăm lo cho người có công với cách mạng, các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” đã thực sự trở thành hoạt động nghĩa tình thường xuyên, góp phần xoa dịu nỗi đau thương mất mát, phần nào giúp các gia đình thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công vươn lên trong cuộc sống".

Nhân dịp này thừa ủy quyền của các đ/c lãnh đạo Đảng và nhà nước, của tỉnh và của huyện đ/c Tẩn Thị Quế đã trao các món quà của Chủ tich nước, của lãnh đạo tỉnh và của huyện cho các gia đình thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng.

Tác giả: Hoàng cường