Đồng chí Hoàng Thọ Trung - bí thư huyện ủy thăm và tặng quà gia đình chính sách

Chủ nhật - 26/07/2015 23:45 947 0
Ngày 23-7-2015, đồng chí Hoàng Thọ Trung - bí thư huyện ủy Tam Đường cùng đại diện lãnh đạo Ban tổ chức, Hội CCB, phòng lao động thương binh - xã hội huyện và lãnh đạo xã Bình Lư, thị trấn Tam Đường đã đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Bình Lư và thị trấn Tam Đường.
      Tại xã Bình Lư đoàn đã trao 26 xuất quà chủ tịch nước ( trị giá 200 nghìn đồng/suất), 3 xuất quà của tỉnh (trị giá 1.700.000 nghìn đồng/suất) và 23 xuất quà của huyện (trị giá 700 ngàn đồng/xuất); Ở thị trấn Tam Đường đoàn đã trao 33 xuất quà của chủ tịch nước, 30 xuất quà của huyện và 3 xuất quà của tỉnh.

đồng chí Hoàng Thọ Trung - bí thư huyện ủy Tam Đường tặng quà gia đình chính sách tại xã Bình Lư

Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Hoàng Thọ Trung - bí thư huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe của các thương binh, gia đình liệt sỹ, Đồng thời khẳng định: Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn biết ơn, trân trọng sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ cũng như biết ơn các gia đình, thân nhân liệt sỹ; đồng chí mong muốn các gia đình tích cực phát huy tinh thần cách mạng, giáo dục con cháu, đẩy mạnh lao động, sản xuất, kinh doanh, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước./.

Tác giả: Ngọc hà