Đảng ủy công an huyện quán triệt Nghị quyết Trung ương 12 khóa XI

Thứ năm - 10/12/2015 03:47 582 0
Sáng ngày 27/11, Đảng ủy Công an huyện đã tổ chức Hội nghị “Học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 BCH TW Đảng khóa XI” cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công nhân viên trong toàn đơn vị. Tới dự có đ/c Vũ Thị Phượng - UV BCH huyện ủy - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện, lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện cùng 81 cán bộ, chiến sỹ trong toàn đơn vị.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo công an huyện trình bày những nội dung chính của Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI như: tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2015, chỉ rõ những kết quả đạt được, những hạn chế, yếu kém từ đó xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội năm 2016; chủ trương về việc chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; công tác chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XII, và một số vấn đề quan trọng khác.

Quang cảnh buổi quán triệt nghị quyết của Đảng ủy công an huyện

Ngoài ra, Đảng ủy công an huyện còn quán triệt kết luận số 01 của huyện ủy Tam Đường về việc tổng kết nghị quyết 03 của Ban chấp hành đảng bộ huyện về phân công các chi Đảng bộ giúp đỡ các bản đặc biệt khó khăn, đồng thời tiếp tục thực hiện nghị quyết này và triển khai phân công 48 chi đảng bộ trực thuộc tiếp tục giúp đỡ 44 bản đặc biệt khó khăn nhằm phát huy nội lực, đẩy mạnh việc xóa đói giảm nghèo, đưa huyện Tam Đường từng bước trở thành huyện phát triển.
Thông qua hội nghị đã giúp cho cán bộ chiến sỹ của lực lượng công an nắm rõ những nội dung, quan điểm, tư tưởng chỉ đạo trong các văn kiện của Hội nghị lần thứ 12 của BCH TW Đảng khóa XI, qua đó vận dụng vào từng lĩnh vực công tác của từng bộ phận trong lực lượng.

Tác giả: Hoàng Cường