HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM HỘI LHPN HUYỆN

Thứ tư - 01/07/2015 05:32 4.686 0
Sáng ngày 01/07/2015, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và đề ra chương trình công tác 6 tháng cuối năm. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Thọ Trung tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tam Đường, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, Ban chấp hành Hội, Chi hội cơ sở thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.
Trong 6 tháng đầu năm, công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức và chăm lo cho phụ nữ tiếp tục được quan tâm nội dung tuyên truyền ngày càng thiết thực, phù hợp với từng đối tượng, gắn với nhiệm vụ chính trị của Hội, đáp ứng được nhu cầu của đa số hội viên phụ nữ. Tiếp tục chỉ đạo Hội liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn thực hiện tốt các phong trào thi đua và 6 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, bám sát các mục tiêu, kế hoạch của Hội và nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương, duy trì các nguồn hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế tạo việc làm. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; cuộc vận động “ Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới tiếp tục được các cấp Hội quan tâm với nhiều mô hình, phần việc cụ thể gắn với các hoạt động hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Quang cảnh hội nghị

Các mặt công tác trong 6 tháng đầu năm đều được tập trung thực hiện hiệu quả, tổ chức các hoạt động mừng Đảng và ngày 8/3 trở thành ngày hội lớn thu hút đông đảo lực lượng tham gia. Việc thực hiện kế hoạch phù hợp với đặc thù từng địa phương, phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền, tổ chức thực hiện và giám sát góp phần cho Hội kịp thời nắm thông tin, tình hình, tâm tư hội viên để có hướng chỉ đạo, tham mưu kịp thời cho lãnh đạo góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị chung.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hoàng Thọ Trung nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những kết quả Hội LHPN huyện đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng chí khẳng định, những kết quả Hội LHPN huyện đạt được trong 6 tháng đầu năm đã góp một phần không nhỏ vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm 2015. Đồng chí đề nghị, trong 6 tháng cuối năm, Hội LHPN huyện tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh, huyện ủy, nhiệm vụ công tác Hội và các nhiệm vụ của địa phương tổ chức thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu thi đua năm 2015.

Tác giả: Đức Toàn