430 hội viên CCB được tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

Thứ ba - 07/07/2015 21:36 926 0
Thực hiện kế hoạch tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho hội viên CCB trên địa bàn huyện. Hội CCB huyện phối hợp với 5 xã là Nùng Nàng, Nà Tăm, Sơn Bình, Bản Giang và Bình Lư tổ chức phổ biến giáo dục pháp luật cho 430 hội viên CCB.
Tại các buổi tuyên truyền đại diện lãnh đạo hội CCB huyện đã truyền đạt tới các hội viên về luật Luật hôn nhân gia đình, luật phòng chống tội phạm, luật đất đai và luật bình đẳng giới. Thông qua các buổi tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật đến các hội viên CCB, tiến tới hạn chế và ngăn chặn tình trạng vi phạm pháp luật, duy trì sự ổn định, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, góp phần cùng địa phương đẩy mạnh sự phát triển kinh tế - xã hội và xoá đói giảm nghèo.

Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho hội viên CCB Bình Lư

Qua việc phổ biến pháp luật này còn để các hội viên CCB nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho con em mình và nhân dân thể hiện tinh thần tiên phong gương mẫu trong mọi công việc được giao.

Tác giả: Hoàng Cường