Hơn 200 m đường dân sinh được tu sửa và mở rộng

Thứ tư - 11/03/2015 06:13 701 0
Hưởng ứng tháng hành động Thanh niên năm 2015. Sáng ngày 7/3 Ban chấp hành đoàn Thị trấn phối hợp với huyện đoàn Tam Đường tổ chức buổi tình nguyện giúp bản Tề Suối Ngài - Thị trấn Tam Đường.
Được biết đã nhiều năm nay, 36 hộ dân ở tại bản Tề Suối Ngài - Thị trấn Tam Đường sống trong điều kiện vô cùng khó khăn bởi, không trường, không điện, thiếu nước sinh hoạt và đường xá đi lại rất vất vả nhất là vào mùa mưa khiến đời sống của nhân dân khó có cơ hội phát triển. Thực hiện tháng thanh niên với mục tiêu xung kích vì cuộc sống cộng đồng hơn 50 đoàn viên khối cơ quan huyện và của Thị trấn Tam Đường đã tổ chức giúp đỡ nhân dân bản Tề Suối Ngài tu sửa, mở rộng đường lên bản, góp phần để bà con nhân dân có đường đi lại dễ dáng hơn.

Các đoàn viên thanh niên và bà con dân bản Tề Suối Ngài - Thị trấn Tam Đường đang tu sửa mở rộng đường lên bản

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn viên thanh niên trên địa bàn nhằm đẩy mạnh cuộc vận động tuổi trẻ thanh niên Tam Đường vì cuộc sống cộng đồng, Đồng thời thể hiện tính xung kích, tình nguyện hướng về cơ sở của đoàn viên, thanh niên trong huyện, góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới của các địa phương. Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, sau một ngày tình nguyện hơn 50 đoàn viên khối các cơ quan huyện và các đoàn viên thị trấn cùng bà con dân bản đã tiến hành tu sửa và mở rộng hơn 200 m đường. Bên cạnh đó, các đoàn viên thanh niên còn tổ chức đào 1 hố chôn rác thải cho điểm trường Thác Tình.

Tác giả: Hoàng Cường