Tặng quà Tết cho các nan nhân bị sập cầu Chu Va 6

Thứ tư - 18/02/2015 03:15 681 0
UBND huyện Tam Đường cùng với MTTQVN huyện, phòng LĐTB&XH và xã Sơn Bình đã tổ chức trao quà tết cho các gia đình có người thân bị tử vong và bị thương trong vụ sập cầu treo ở bản Chu Va 6 (xã Sơn Bình)
Theo đó, đã có 45 xuất quà được trao với tổng trị giá 26,5 triệu đồng, trong đó: 8 gia đình có người thân tử vong được nhận quà, trị giá 1 triệu đồng/xuất; 37 nạn nhân bị thương được nhận quà, trị giá 500 ngàn đồng/xuất. Được biết, số tiền này do các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh quyên góp ủng hộ

Lãnh đạo huyện Tam Đường trao quà cho các nạn nhân sập cầu Chu Va 6 (xã Sơn Bình)

Tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Văn Đối – Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời thăm hỏi, động viên các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phấn đấu, vượt qua nhưng khó khăn, ổn định đời sống, đoàn kết một lòng cùng với cấp ủy chính quyền địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm tới.

Tác giả: Trọng Hoản