Hội CTĐ tỉnh Thái Bình tặng 100 áo ấm cho học sinh

Thứ sáu - 23/01/2015 04:12 818 0
Chiều ngày 19/1. Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Thái bình đã tổ chức tặng áo ấm cho học sinh nghèo, tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật của xã Bản Bo (Tam Đường).
Theo đó, đoàn đã trao tặng 100 chiếc áo ấm (trị giá 135.000/chiếc) cho học sinh nghèo của trường Tiểu học Bản Bo; tặng 10 xuất quà (trị giá 800.00đ/ xuất) cho người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình tặng 4.000 áo ấm cho người nghèo, học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh Lai Châu của Hội CTĐ tỉnh Thái Bình.

Hội CTĐ Thái Bình tặng áo ấm cho học sinh nghèo của  trường Tiểu học xã Bản Bo

Những phần quà nhỏ mang đầy ý nghĩa sẽ giúp các em học sinh vùng cao ấm áp hơn trong mùa đông giá lạnh, có điều kiện tốt hơn để các em vươn lên trong học tập, những người có hoàn cảnh kém may mắn sẽ đón một cái tết thêm đầm ấm.

Tác giả: Trọng Hoản