Khánh thành và trao tặng “Ngôi nhà hạnh phúc”

Thứ tư - 11/01/2023 03:26 352 0
Ngày 06/01, Huyện đoàn Tam Đường phối hợp xã Tả Lèng khánh thành và trao tặng công trình "Ngôi nhà hạnh phúc" cho 03 chị em: Hảng Thị Ca, Hảng Thị Mỷ, Hảng Thị Ly tại bản Tả Lèng Lao Chải Lèng.
Được biết 3 em đều mồ côi cả cha lẫn mẹ và đang phải đi ở nhờ nhà người thân. Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng các em luôn đùm bọc nhau và nỗ lực trong học tập. Thấu hiểu và chia sẻ hoàn cảnh khó khăn đó, Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Than Quảng Ninh đã trao tặng Ngôi nhà hạnh phúc có trị giá 80 triệu đồng cho ba chị em.

Đại diện  lãnh đạo Tỉnh đoàn, Huyện đoàn trao quà cho các em trong ngày khánh thành ngôi nhà.

Ngôi nhà khởi công xây dựng từ đầu tháng 12 năm 2022. Được sự quan tâm, chỉ đạo của Huyện đoàn và cấp ủy chính quyền xã Tả Lèng, ngôi nhà đã hoàn thành đúng tiến độ và kịp bàn giao theo kế hoạch.
“Ngôi nhà hạnh phúc” sẽ giúp các em ổn định cuộc sống, tạo động lực, thắp lên niềm hy vọng để các em vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập, rèn luyện, trở thành người có ích cho xã hội. Và mùa xuân này, sẽ là mùa xuân đầu tiên các em được ở trong ngôi nhà mới khang trang ấm áp tình người.
                                                                               Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị