Kiểm tra vệ sinh ATTP tết Nguyên đán Quý Mão

Thứ hai - 16/01/2023 05:42 483 0
Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão và mùa Lễ hội Xuân 2023. Ngày 09/01/2023, Đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Tam Đường đã tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.
Theo đó, đoàn kiểm tra đến kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa tự chọn trên địa bàn. Qua kiểm tra cho thấy các cơ sở đã thực hiện nghiêm quy định về ATTP, cơ bản đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường. Đoàn đã tuyên truyền, nhắc nhở các cơ sở khắc phục một số tồn tại, hạn chế nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác vệ sinh ATTP. Theo kế hoạch, Đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Tam Đường sẽ tiếp tục kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong thời gian trước, trong và sau Tết nguyên đán nhằm bảo đảm sức khỏe và quyền lợi cho người tiêu dùng.
ảnh 1
Đoàn kiểm tra vệ sinh ATTP huyện kiểm tra tại cửa hàng tạp hóa trên địa bàn thị trấn Tam Đường

Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị