Hội LHPN tỉnh tặng quà lực lượng tham gia chống dịch và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bản Giang

Thứ năm - 11/11/2021 03:29 353 0
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Tam Đường diễn biến phức tạp đã làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân, đặc biệt là trẻ em có bố mẹ phải đi cách ly. Nhằm chia sẻ những khó khăn của người dân trong vùng dịch, chiều ngày 10/11, Hội LHPN tỉnh Lai Châu đã đến thăm và tặng quà lực lượng tham gia chống dịch và các em nhỏ của 8 hộ gia đình có bố mẹ đi cách ly, hỗ trợ 19 em học sinh đang cách ly tại điểm trường Nà Cơ, Bản Giang.

Lãnh đạo Hội LHPN Tỉnh Lai Châu trao các nhu yếu phẩm ủng hộ tại xã Bản Giang.
Theo đó, đoàn đã tặng các nhu yếu phẩm gồm: 19 thùng mỳ tôm, 20 kiện nước lọc, 6 kiện sữa, gần 1000 quả trứng gà cùng vở viết, bút… Tổng trị giá quà gần 10 triệu đồng. Những phần quà tuy không lớn nhưng là việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp đỡ, chia sẻ phần nào khó khăn đối với những hộ gia đình, học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đồng thời, góp phần tạo thêm động lực cho lực lượng tham gia phòng chống dịch tại xã Bản Giang , cùng địa phương dần đẩy lùi dịch, bệnh.
                                                                                                                       Ngọc Hà

Nguồn tin:   Ngọc Hà