Hội CCB huyện tặng quà người dân khu phong tỏa

Thứ sáu - 12/11/2021 02:20 434 0
Sáng ngày 11/11, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Hội CCB huyện đã tổ chức trao tặng qùa người dân tại các khu phong tỏa bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại xã Bản Giang. Cùng dự buổi trao quà có đồng chí Phạm Hải Đường - UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Bạch Thái Dũng - Chủ tịch Hội CCB huyện.
Tại đây, đoàn đã trao 55 kiện mì tôm, 1.150 chiếc khẩu trang với trị giá trên 6 triệu đồng cho nhân dân xã Bản Giang. Được biết, những phần quà này do ban Tuyên giáo Huyện ủy và Hội CCB huyện vận động sự đóng góp, ủng hộ của 2 doanh nghiệp Hòa Lý và doanh nghiệp Bình Minh tại huyện Tam Đường.
Đây là những phần qùa đẩy ý nghĩa nhằm hỗ trợ và chia sẻ với người dân tại các khu phong tỏa bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại xã Bản Giang.

Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản