Hội LHPN Huyện thăm, tặng quà nhân dân 2 xã Bản Giang và Sơn Bình

Thứ sáu - 12/11/2021 02:24 519 0
Chiều ngày 10/11/2021 Hội LHPN huyện Tam Đường phối hợp với nhóm Cộng đồng 5K Việt Nam đã tổ chức trao, tặng quà hỗ trợ các y bác sỹ, cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID - 19 và Nhân dân 2 xã Bản Giang, Sơn Bình.
Theo đó, đoàn đã tặng các nhu yếu phẩm gồm: 4 kiện khẩu trang, 100 chai nước sát khuẩn, 2.800 gói mỳ tôm và một số nhu yếu phầm cần thiết khác với tổng trị giá trên 12 triệu đồng. Đây là những phần quà ý nghĩa, góp phần động viên bà con nhân dân 2 xã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao các nhu yếu phẩm ủng hộ xã Sơn Bình

Thời gian tới, với tinh thần đoàn kết cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, các cấp Hội LHPN huyện tiếp tục kêu gọi cán bộ, hội viên phụ nữ, các nhà hảo tâm cùng đóng góp, hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu và lương thực để tặng cho người dân trong khu phong tỏa, cách ly tập trung, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh. Góp phần để các lực lượng tuyến đầu chống dịch yên tâm thực hiện nhiệm vụ.
                                                                                                 Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà