Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cán bộ, giáo viên và lực lượng phòng chống dịch Covid - 19 tại xã Bản Giang

Thứ sáu - 12/11/2021 02:35 602 0
Chiều ngày 11/11, đồng chí Nguyễn Thị Thiện – UVBCH Đảng bộ tỉnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, giáo viên trong khu vực phong tỏa phòng chống dịch Covid - 19 và lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch Covid - 19 xã Bản Giang
Tại đây, đồng chí Nguyễn Thiện Thiện Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao số tiền 5 triệu đồng cùng nhiều phần quà, như: sữa, thịt hộp, dầu ăn... cho cán bộ, giáo viên đang nằm trong khu vực phong tỏa để phòng chống dịch Civid – 19, từ ngày 5/11 đến nay và lực lượng tham gia tại các Chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn xã Bản Giang.

Đồng chí Nguyễn Thị Thiện - Chủ tịch LĐLĐ trao quà tại  Chốt kiểm soát dịch Covid - 19 xã Bản Giang

Tại đây, đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, giáo viên trong khu vực phong tỏa chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch; tích cực tham gia vào công tác tuyên truyền đến nhân dân và học sinh thực hiện tốt 5K trong phòng chống dịch. Đồng chí cũng mong muốn các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại đây nêu cao tình thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần ngăn chặn và đầy lùi dịch, bệnh Covid – 19.
                                                                         Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản