Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà các cháu học sinh đang cách ly tại xã Bản Giang

Chủ nhật - 14/11/2021 22:26 382 0
Đoàn cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Lê Chí Công - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn vừa đến thăm hỏi, trao 28 xuất quà cho các cháu học sinh đang thực hiện cách ly tại xã Bản Giang.
Sau khi nhận được thông tin trên địa bàn xã Bản Giang có các cháu học sinh đang thực hiện cách ly do dịch Covid-19, lãnh đạo cơ quan và Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã phát động đến cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đóng góp ủng hộ các cháu học sinh đang thực hiện cách ly và điều trị Covid-19.Với số tiền quyên góp, Đoàn đã trao 25 suất quà cho các cháu. Đồng thời, gửi 03 suất quà đến các cháu bé đang cách ly và điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Phổi tỉnh.

Đồng chí Lê Chí Công - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (bên trái) trao quà cho đại diện lãnh đạo xã Bản Giang.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần sẻ chia và lan tỏa yêu thương, của cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đối với các cháu học sinh. Góp phần tạo thêm động lực cho các cháu yên tâm hoàn thành thời gian cách ly để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
                                                                                 Trọng Hoản

Nguồn tin:   Trọng Hoản