Văn phòng bất động sản Tuấn Tuyền hỗ trợ Bản Giang chống dịch

Thứ hai - 15/11/2021 22:02 673 0
Trên tinh thần tương thân tương ái nhằm hỗ trợ nhân dân xã Bản Giang và các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Văn phòng bất động sản Tuấn Tuyền Lai Châu đã vận động đội ngũ cán bộ, nhân viên của trung tâm ủng hộ Bản Giang 30 kiện mì tôm, 30 kiện nước lọc, 2 thùng khẩu trang, 1.000 quả trứng, 1 thùng nước sát khuẩn và 2 bao đường, tổng giá trị quà tặng 20 triệu đồng. Đây là tấm lòng của cán bộ, nhân viên Văn phòng bất động sản Tuấn Tuyền chung tay góp sức chia sẻ cùng Đảng ủy, chính quyền, nhân dân xã Bản Giang và các lực lượng vơi bớt những khó khăn yên tâm thực hiện công tác phòng, chống dịch.
Đ/c Phong Vĩnh Cường - PCT UBND huyện cùng lãnh đạo xã Bản Giang tiếp nhận hàng hóa, nhu yếu phẩm do Văn phòng bất động sản Tuấn Tuyền hỗ trợ.

Nguồn tin:                 Hoàng Cường