Công ty chè San Trúc Thanh và Công ty Chè Hoàng Minh hỗ trợ Bản Giang chống dịch

Chủ nhật - 14/11/2021 22:20 552 0
Nhằm hỗ trợ cho các lực lượng và nhân dân xã Bản Giang yên tâm thực hiện công tác phòng chống dịch, ngày 15/11/2021, Công ty TNHH Chè San Trúc Thanh và Công ty Chè Hoàng Minh đã tới thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các lực lượng và Nhân dân xã Bản Giang phòng, chống dịch.
Tại đây, Công ty TNHH chè San Trúc Thanh và Công ty chè Hòng Minh đã trao tặng các lực lượng và nhân dân xã Bản Giang 180 chai dầu ăn, 250 gói xúp, 144 chai nước mắm và 720 gói mì chính. Những phần quà trên tuy không lớn nhưng có ý nghĩa to lớn góp phần giúp các lực lượng và Nhân dân xã Bản Giang vơi bớt đi những khó khăn để tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.
Công ty TNHH Chè San Trúc Thanh và Công ty Chè Hoàng Minh trao quà các lực lượng chống dịch và Nhân dân xã Bản Giang.

Nguồn tin: Hoàng Cường