Tỉnh đoàn Lai Châu hỗ trợ Tam Đường phòng, chống dịch

Thứ sáu - 12/11/2021 02:29 698 0
Ngày 11/11/2021, đoàn công tác của Tỉnh đoàn Lai Châu do đ/c Nguyễn Tiến Thịnh - Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà hỗ trợ các lực lượng chống dịch và nhân dân xã Bản Giang. Tham dự buổi trao quà có đ/c Phong Vĩnh Cường - PCT UBND huyện, lãnh đạo chính quyền xã Bản Giang và đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện.
Theo đó, Tỉnh đoàn Lai Châu đã trao tặng các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch và nhân dân xã Bản Giang 10 kiện mỳ tôm, 3 thùng nước muối sinh lý, 3 thùng nước rửa tay lifeboy, 10 băng giấy vệ sinh, 02 thùng nước sát khuẩn, 10 kiện nước ngọt trị giá 15 triệu đồng. Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao tặng 5.000 chiếc khẩu trang trị giá 8 triệu đồng phục vụ cho công tác chống dịch trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, UBND huyện trao quà hỗ trợ chính quyền và nhân dân xã Bản Giang chống dịch.

Với tinh thần đoàn kết, “Tương thân tương ái”, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Lai Châu tích cực tham gia hưởng ứng, ủng hộ nguồn lực cùng các cấp, các ngành và các lực lượng đang tuyến đầu chống dịch.

Nguồn tin:    Hoàng Cường