Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Nà Tăm khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ ba - 28/03/2023 04:50 1.128 0
Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Nà Tăm vừa tiến hành Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Nhiệm kỳ qua CĐCS Trường Tiểu học Nà Tăm đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 đề ra. Trong đó, công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, giáo viên được chú trọng. Trong nhiệm kỳ, có 70 lượt cán bộ, giáo viên được nâng lương đúng thời hạn, trong đó có 18 người được nâng lương trước thời hạn. Công đoàn thực hiện nhiều giải pháp góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Bên cạnh đó, Ban chấp hành công đoàn trường cũng tổ chức, duy trì các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó trong đoàn viên công đoàn. Nhiệm kỳ qua, BCH Công đoàn đã lựa chọn và giới thiệu cho chi bộ 6 đoàn viên ưu tú và tổ chức kết nạp 3 đoàn viên công đoàn vào tổ chức Đảng. Hàng năm 100% nữ công đoàn viên đều đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, công đoàn cơ sở được đánh giá là công đoàn trong sạch vững mạnh.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội.
Phát huy những kết quả đạt được, đại hội đã thảo luận, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2023 - 2028. Trong đó, tập trung xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trong tình hình mới; làm tốt vai trò cầu nối, giữ mối liên hệ mật thiết với Chi bộ; tổ chức và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước; đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp hoạt động công đoàn; tích cực tham gia xây dựng Đảng góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng và Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp.
Đại hội đã bầu BCH công đoàn khoá mới gồm 3 đ/c, trong đó Đ/c Dương Thị Hạnh được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở khoá VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, bầu 1 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường