Chủ tịch UBND huyện gặp mặt động viên viên chức y tế tình nguyện hỗ trợ Bình Dương chống dịch

Thứ ba - 14/09/2021 03:49 609 0
Chiều ngày 10/9/2021, Trung tâm y tế huyện tổ chức buổi gặp mặt, động viên nhân viên y tế tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương. Dự buổi gặp mặt có Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo TTYT huyện và các khoa phòng trực thuộc.
Tham gia hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại Bình Dương đợt này, TTYT Tam Đường có 1 nhân viên là y sỹ đa khoa Trần Thanh Bình của Khoa Ngoại tổng hợp. Đây là lần thứ 3 đội ngũ nhân viên y tế huyện tình nguyện lên đường hỗ trợ các tỉnh phía Nam phòng chống dịch Covid-19. Dự buổi gặp mặt, đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần tình nguyện của đội ngũ y, bác sỹ của TTYT, không quản ngại khó khăn, gian khổ xung phong hỗ trợ các tỉnh phòng, chống dịch, đ/c cũng cho rằng: Việc tình nguyện của đội ngũ y, bác sỹ thầy thuốc thể hiện tinh thần trách nhiệm, cống hiến nhưng cũng là cơ hội thực tế để các y, bác sĩ được rèn luyện, làm việc trong môi trường nhiều khó khăn, thử thách, đ/c mong muốn các đồng chí tham gia chống dịch tại các tỉnh Miền nam cần phát huy tinh thần đoàn kết, tuân thủ kỷ luật, tương thân, tương ái, cống hiến hết khả năng chuyên môn, trí tuệ và lan tỏa tinh thần “lương y như từ mẫu”, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một cách an toàn, xứng đáng với sự tin tưởng, gửi gắm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà, góp phần cùng với cả nước giúp Bình Dương sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và quà động viên viên chức xung phong lên đường hỗ trợ Bình Dương chống dịch.

Nguồn tin:  Hoàng Cường