Đoàn công tác huyện Tân Uyên thăm, học hỏi kinh nghiệm vận hành Chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại Tam Đường

Thứ hai - 23/08/2021 23:48 521 0
Ngày 21/8, Đoàn công tác của huyện Tân Uyên do đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, học hỏi kinh nghiệm hoạt động tại Chốt kiểm soát dịch Covid - 19 đóng trên địa bàn xã Sơn Bình, huyện Tam Đường.
Tại đây, Đoàn công tác của huyện Tân Uyên đã đi khảo sát về công tác tổ chức, triển khai, bố trí nguồn nhân lực và phương thức hoạt động, vận hành của chốt kiểm soát dịch tại huyện Tam Đường. Qua đó, vận dụng vào việc đưa chốt kiểm soát dịch Covid-19 của huyện Tân Uyên mới được thành lập đi vào hoạt động một cách hiệu quả, ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn. Trước đó, UBND huyện Tân Uyên cũng đã ban hành quyết định lập chốt kiểm soát, kiểm dịch y tế dịch bệnh COVID-19 đối với người và phương tiện tại Km 40, đường tỉnh lộ 134, bản Nậm Khăn, xã Tà Mít, huyện Tân Uyên và sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ 14 giờ 30 phút, ngày 21/8/2021.
TU
Lãnh đạo hai huyện Tam Đường, Tân Uyên làm việc tại Chốt kiểm soát dịch Covid – 19 số 1 đóng tại địa bàn xã Sơn Bình, huyện Tam Đường.

Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh