Kỳ họp thứ 10 bất thường HĐND xã Tả Lèng khóa XX nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ ba - 05/11/2019 03:02 550 0
Chiều ngày 31/10/2019, HĐND xã Tả Lèng đã tổ chức kỳ họp thứ 10 bất thường khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tới dự có đ/c Sùng Lử Páo - Phó bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo thường trực HĐND huyện, Ban tổ chức huyện ủy, Phòng nội vụ huyện và hội nông dân huyện.
Kỳ họp bất thường lần này đã tiến hành trình HĐND miễn nhiệm đại biểu HĐND xã khóa XX đối với ông Nguyễn Văn Mừng do chuyển công tác và miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, đối với bà Tẩn Sài Nính do thực hiện nhiệm vụ khác về công tác cán bộ, đồng thời trình HĐND miễn nhiệm thành viên UBND đối với ông Hảng A Lử chức danh Trưởng công an xã do thực hiện nhiệm vụ khác về công tác cán bộ và miễn nhiệm thành viên UBND đối với ông Lù A Cha nguyên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã do nghỉ hưu theo Nghị định 108.
Bên cạnh đó, kỳ họp cũng bầu bổ xung chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, đối với ông Hảng A Lử nguyên là thành viên UBND xã - Trưởng công an xã. Trên tinh thần dân chủ, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiểu bầu chức danh PCT HĐND xã. Theo đó, ông Hảng A Lử đã trúng cử chức danh PCT HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Các đại biểu biểu quyết thông qua các Nghị quyết.