Phiên họp tháng 11 UBND huyện

Thứ ba - 01/12/2020 22:49 525 0
Chiều ngày 26/11/2020, UBND huyện tổ chức phiên họp tháng 11 để đánh giá tình hình xây dựng cơ bản và tiến độ giải ngân các công trình cùng nhiều nội dung khác. Chủ trì phiên họp có đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện, đ/c Trần Văn Sứng, đ/c Vũ Xuân Thịnh - PCT UBND huyện.
Theo báo cáo của các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn đến nay cơ bản các công trình đầu tư trên địa bàn đều đã và đang thực hiện có hiệu quả, việc giải ngân các nguồn vốn cũng đảm bảo tiến độ theo yêu cầu đã đề ra.

Quang cảnh phiên họp tháng 11 của UBND huyện

Bên cạnh đó, và cho ý kiến tham gia vào thực hiện dự toán ngân sách năm 2020, dự toán và phân bổ ngân sách địa phương năm 2021; quyết định thành lập tổ thu hút đầu tư trên địa bàn huyện, thông qua quyết định 2329 của UBND huyện về việc thánh lập Hội đồng thẩm định chủ trương đầu tư các chương trình, dự án trên địa bàn huyện; Kế hoạch phát triển rừng bền vững và kế hoạch phát triển đàn gia súc giai đoạn 2021 - 2025; Ngoài ra phiên họp cũng triển khai việc thực hiện Chỉ thị 01 của Ban thường vụ tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng trong thực hiện các giải pháp đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI.

Đ/c Sùng Lử Páo - CT UBND huyện kết luận phiên họp

Kết luận hội nghị đ/c Sùng Lử Páo - CT UBND huyện đề nghị các cơ quan, ban ngành huyện cần tiếp tục triển khai các chương trình, tập chung tháo gỡ khó khăn vướng mắc, nhất là đẩy nhanh tiến độ các chương trình, dự án, khẩn trương giải ngân các nguồn vốn xây dựng cơ bản còn tồn đọng của năm 2020, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực phòng cháy chữa cháy rừng, chăm sóc đàn vật nuôi, cây trồng, chủ động tái đàn gia súc, gia cầm trên cơ sở đảm bảo nguồn gốc con giống, chuẩn bị tốt cho công tác tuyển quân, duy trì chất lượng học sinh, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, chuẩn bị tốt cho tuần văn hóa du lịch và giải thi đấu dù lượn tại huyện, nắm bắt tình hình ở cơ sở, tăng cường đảm bản ANTT nhất là dịp cuối năm để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 tạo tiền đề đưa huyện ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Hoàng Cường