Tam Đường trồng cây kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5

Thứ tư - 20/05/2020 03:39 704 0
Sáng ngày (19/5), huyện Tam Đường đã tổ chức Lễ phát động “Trồng cây kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5”. Tham dự Lễ phát động có đồng chí Trần Đức Vương – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức các ban ngành, đoàn thể huyện
Tại Lễ phát động, đồng chí Trần Văn Sứng – PCT UBND huyện kêu gọi các ban, ngành, đoàn thể cùng toàn thể nhân dân hãy nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tích cực trồng và bảo vệ cây xanh, bảo vệ rừng góp phần tăng độ che phủ cây xanh trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Đức Vương – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Tam Đường trồng cây tại khu Trung tâm hành chính huyện

Ngay sau lễ phát động, các vị đại biểu cùng các bạn đoàn viên, thanh niên đã tham gia trồng 72 cây Sao Đen và Hoàng Yến tại khu vực Trung tâm Hành chính huyện. Ngoài trồng cây tại khu vực trung tâm huyện, các xã trên địa bàn huyện cũng tổ chức phát động trồng cây tại tuyến đường trung tâm các xã.
Hoạt động trồng cây mừng sinh nhật Bác là hoạt động thường niên được huyện Tam Đường tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 hàng năm.
                                                                                       Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản