Trao hơn 10 bức tranh cho lực lượng phòng chống Covid - 19

Thứ hai - 13/04/2020 05:23 819 0
Chiều ngày 10/4, Huyện Đoàn Tam Đường đã trao hơn 10 bức tranh của các em học sinh trên địa bàn huyện vẽ tặng các lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch Covid - 19
 Các bức tranh được vẽ với nhiều gam màu, nhiều ý tưởng, nội dung sáng tạo được các em khắc họa trong từng bức tranh, phản ánh về thực trạng, hậu quả của dịch bệnh Covid-19, đối với sức khỏe con người; cách chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vệ sinh nhằm phòng chống dịch bệnh; sự hy sinh đáng ngưỡng mộ của những y bác sỹ, các chú bộ đội, công an đang ngày đêm thầm lặng đẩy lùi dịch bệnh.

Huyện Đoàn Tam Đường trao các bức tranh cho các lực lượng tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid - 19 số 1 (xã Sơn Bình, Tam Đường)

Những bức tranh ngộ nghĩnh đầy ý nghĩa của các em như món quà vô giá cổ vũ tình thần cho các lực lượng tham gia chống dịch trên địa bàn huyện Tam Đường vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản