Thường trực HĐND huyện khảo sát kết quả giải quyết kiến nghị cử tri

Thứ năm - 12/03/2020 23:53 387 0
Ngày 11/3, Đoàn khảo sát của Thường trực HĐND huyện do đồng chí Phong Vĩnh Cường – Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã khảo sát trực tiếp kết quả giải quyết một số kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND huyện tại 2 xã Nùng Nàng và Bản Giang.
Tại xã Nùng Nàng đoàn đã khảo sát việc thực hiện đắp lề đường đối với công trình đường trục bản Sì Miền Khan; việc triển khai trồng cây ăn quả ôn đới; thực hiện mặt bằng chuyển cư khu vực bản Sáy San 3; việc cấp giấy CNQSD đất cho nhân dân bản Lao Tỷ Phùng. Tại xã Bản Giang đoàn đã tiến hành khảo sát việc đầu tư đường nước sinh hoạt và việc gây ô nhiễm của bãi rác Thành phố đối với nhân dân bản Nà Bỏ và một số nội dung khác.
 Sau khảo sát, đối với các ý kiến của cử tri chưa được giải quyết thỏa đáng, Đoàn sẽ báo cáo với Thường trực HĐND tiếp tục kiến nghị, đề nghị UBND huyện, các cơ quan chức năng chỉ đạo và sớm giải quyết các ý kiến của cử tri.
Đoàn khảo sát việc trồng cây ăn quả ôn đới tại bản Sì Miền Khan, xã Nùng Nàng

Trọng Hoản