Mặt trận Tổ Quốc huyện Tam Đường trao 3 nhà Đại đoàn kết

Chủ nhật - 15/03/2020 22:56 643 0
Chiều ngày 13/3, UBMTTQ Việt Nam huyện Tam Đường phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức trao 3 nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ gia đình của xã Khun Há, 01 hộ gia đình của xã Bình Lư. Đến dự, có đồng chí Sùng Lử Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Tại xã Khun Há, đoàn đã bàn giao nhà cho gia đình anh Vàng Văn Bé, bản Nậm Đích và gia đình chị Chang Thị Sầu, bản Sàn Phàng Thấp, đây là những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Tại xã Bình Lư, đoàn đã trao nhà cho gia đình ông Lò Văn Phúi, bản Nà San, ông Phúi là CCB chống Mỹ năm nay đã 81 tuổi, cả hai ông bà đều già cả, sức khỏe yếu.
 Được biết, để hoàn thành ngôi nhà Đại đoàn kết, mỗi hộ gia đình được hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn quỹ của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phân bổ, cùng với kinh phí vay mượn, sự giúp đỡ ngày công, vật liệu của anh em, họ hàng, cộng đồng, làng bản.
Tại buổi bàn giao nhà Đại đoàn kết, đồng Sùng Lử Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình khi có nhà mới sẽ yên tâm lao động sản xuất ổn định đời sống.
Đồng chí Sùng Lử Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Vàng Văn Bé, bản Nậm Đích, xã Khun Há.

Trọng Hoản

Nguồn tin:   Trọng Hoản