Hội nghị báo viên trực tuyến tháng 9 năm 2018

Chủ nhật - 16/09/2018 23:19 444 0
Sáng ngày 14/9, huyện Tam Đường tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 9 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.
Tham dự hội nghị tại điểm cầu huyện Tam Đường có gần 200 đại biểu, gồm: các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Bí thư, phó bí thư các chi đảng bộ và cán bộ; chủ tịch các công đoàn cơ sở; đại diện Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn.
Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, thông tin về chuyên đề: xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và công tác chuẩn bị Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về kết quả 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, những vấn đề đặt ra và giải pháp trọng tâm thực hiện thời gian tới.
Về định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu báo cáo viên các cấp cần tập trung tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tăng cường củng cố sự thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong Nhân dân. Đẩy mạnh đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng quan điểm, tư tưởng của Đảng. Đồng thời, tuyên truyền việc triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương Đảng 6,7  khóa XII; những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống tham nhũng….

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường