Hội nghị báo cáo viên Trung ương trực tuyến tháng 01/2022

Thứ tư - 19/01/2022 21:55 424 0
Sáng 19/01, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 01 bằng hình thức trực tuyến. Tại điểm cầu Trung ương có đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao; đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương. Dự tại điểm cầu huyện Tam Đường có đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đội ngũ báo cáo viên cấp huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Lãnh đạo Ban đối ngoại Trung ương thông tin chuyên đề “Tổng quan tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2021, dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2022; Tổng kết công tác tuyên truyền miệng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Trong năm 2021, công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên đã có đóng góp không nhỏ vào thành công chung của ngành tuyên giáo cả nước đã tác động tích cực đến tình hình tư tưởng, dư luận xã hội; góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng, Nhà nước. Đặc biệt là tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Quang cảnh hội nghị
Đối với huyện Tam Đường, trong năm đã tổ chức các Hội nghị kịp thời cung cấp đầy đủ thông tin, tư liệu cho đội ngũ báo cáo viên, định hướng tuyên truyền hàng tháng phục vụ tuyên truyền miệng. Thường xuyên theo dõi, đánh giá hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền miệng. Đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên được quan tâm, lựa chọn, bố trí cán bộ cơ bản phù hợp và thường xuyên được kiện toàn…đáp ứng được nhiệm vụ tuyên truyền trong tình hình mới.
                                                                           Trọng Hoản

Nguồn tin:   Trọng Hoản